พุ่มไม้คาร์ไบด์ทังสเตน-1
พุ่มไม้คาร์ไบด์ทังสเตน-2
นี่คือมินิเว็บไซต์อย่างมืออาชีพแนะนำทังสเตนคาร์ไบด์พุ่มไม้ที่นำเสนอโดย Chinatungsten Online...... >>เพิ่มขึ้น

ทังสเตนคาร์ไบด์แปลนบุช

แปลนโดยทั่วไปหมายถึงสี่ด้านของแผ่นแบนของวัสดุที่จะพับเข้าด้วยกันเป็นรูปทรงกล่อง แต่ทั้งสี่ด้านจะถูกพับขึ้นแยกต่างหาก ทังสเตนคาร์ไบด์แปลนบุชโดยนิยามนอกพุ่มไม้พร้อมหน้าแปลนโดยทั่วไปมีบทบาทสำคัญในการวางตำแหน่งไม่ลดลงและเลื่อน ทังสเตนคาร์ไบด์แปลนพุ่มไม้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรปลอมอุปกรณ์, ผลิตภัณฑ์ที่มีความต้านทานการสึกหรอที่ดีดันแบริ่งร่วมกับข้อได้เปรียบของความแข็งแรงสูงระดับความต้านทานต่อการขัดถูสามารถประมวลผลในบ่อน้ำมันของรูปทรงต่างๆให้เหมาะสมกับการทำงานที่แตกต่างกันหล่อลื่น เงื่อนไขและความหลากหลายของเครื่องยนต์รถยนต์ตัวถังรถจักรยานยนต์เกียร์คลัช, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

ทังสเตนคาร์ไบด์แปลนบทบาทพุ่ม:

บุชเป็นส่วนใหญ่สำหรับการป้องกันของเพลาและเมทริกซ์ที่ไม่ได้สวมใส่โดยตรงบนเพลาบดแล้วพุ่มไม้สวมใส่รอยขีดข่วนและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ถ้าไม่มีบุชสวมใส่และการฉีกขาดทดแทนของชิ้นส่วนที่ขณะนี้เปลี่ยนพุ่มไม้

บุชที่ใช้ในการลดการสึกหรอการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนอุปกรณ์และฤทธิ์ต้านการกัดกร่อน; นอกจากนี้ยังมีการบำรุงรักษาง่ายของเครื่องจักรและอุปกรณ์ลดความซับซ้อนของโครงสร้างและขั้นตอนการผลิตอุปกรณ์ บุชในการปฏิบัติงานและบทบาทและวัตถุประสงค์ของสภาพแวดล้อมที่ใช้ย่อยมีความสัมพันธ์ที่ดี การใช้งานวาล์วอุปกรณ์พุ่มไม้ถูกจับในลำต้นหมวกเพื่อลดการรั่วไหลของวาล์วเพื่อปิดผนึก การใช้งานแบริ่งที่ใช้ในการพุ่มไม้เพื่อลดการสึกหรอระหว่างที่อยู่อาศัยแบริ่งและเพลาเพื่อหลีกเลี่ยงช่องว่างระหว่างเพลาและหลุมที่เพิ่มขึ้นและอื่น ๆ

ทังสเตนคาร์ไบด์แปลนบุช

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดจากทังสเตนคาร์ไบด์พุ่มไม้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
คาร์ไบด์ทังสเตน
ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีด
ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์